Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh

  • Nền trang con

Giới thiệu về chúng tôi

 GIỚI THIỆU

  • Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và thương mại Đất Mới, là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động và  đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực gia công cơ khí, sản xuất thùng gỗ, kiện gỗ đáp ứng nhu cầu cho các ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp và xuất khẩu hàng hóa đặc biệt là những loại pallet đóng gói hàng hóa siêu trường siêu trọng.

  • Với phương châm: Lắng nghe – Chia sẻ - Tận tâm, Đất Mới luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển.

  • Khẩu hiệu xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi, với mong muốn luôn đem đến lợi ích cho khách hàng đó là: Nếu bạn chọn giải pháp đóng gói hoàn thiện cho sản phẩm, hãy để chúng tôi phuc vụ.                                                                       

 TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nước trong lĩnh vực sản xuất Pallet gỗ, đem lại cơ hội việc làm cho công nhân quanh vùng, đồng thời góp phần vào việc thúc đẩy nền kinh tế của địa phương nói riêng và cả nước nói chung.​

     SỨ MỆNH

 Cung cấp sản phẩm mang thương hiệu Đất Mới với giá thành hợp lý và chất lượng ưu việt đến với mọi khách hàng trong và ngoài nước. Góp phần thay đổi diện mạo của ngành công nghiệp phụ trợ của nước ta.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn coi trách nhiệm, uy tín, bền vững là những giá trị cốt lõi, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

 

CÁC SẢN PHẨM

. Pallet tiêu chuẩn

. Pallet theo yêu cầu của khách hàng

. Pallet gỗ

. Pallet sắt

. Pallet thiết kế theo yêu cầu

NGUYÊN VẬT LIỆU SẢN XUẤT

Nguồn nguyên liệu dùng cho sản xuất  được lựa chọn từ những nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Trước khi đưa vào sản xuất, dù là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên đều phải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp màng chống rỉ VCI, PE foam, túi PE, màng giảm chấn… nhằm mục đích mang đến giải pháp đóng gói hoàn thiện cho khách hàng.

NHÀ MÁY

Từ năm 2015, Công ty chúng tôi đã tiến hành xây dựng nhà xưởng tiêu chuẩn rộng 3000m2 được thi công trên tổng diện tích gần 2 hecta với hệ thống PCCC tự động và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tin tưởng mình luôn luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về tiến độ, chất lượng và thời gian giao hàng

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐẤT MỚI

094 4454 486 - 085 9888 285